Categories
Thể thao

Những điều thú vị xung quanh gia đình nhà David Beckham

Nhiều người rất tò mò những câu chuyện xung quanh gia đình nhà David Beckham bởi độ nổi tiếng và phong cách thời trang của gia đình nhà này. Chính vì thế, trong một show truyền hình tại Mỹ có tên Late Late, tiền vệ David Beckham đã có màn chia sẻ với MC James Corden khá ấn tượng về “tổ ấm” của mình.  

Một số thông tin về David Beckham và gia đình

David Beckham tên đầy đủ là David Robert Joseph Beckham. Anh sinh ngày 02/05/1975 tại thành phố Luân Đôn, Anh. Anh là một ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp và chơi ở vị trí tiền vệ. Anh có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 20 năm với người vợ là Victoria. Cô là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Họ có với nhau 4 người con cả trai lẫn gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Đáng chú ý hơn cả là anh lớn Brooklyn và cô công chúa út Harper Seven.

Cặp vợ chồng đình đám David Beckham - Victoria
Cặp vợ chồng đình đám David Beckham – Victoria

Đây là cặp vợ chồng đình đám hiếm hoi có cuộc sống hạnh phúc sau hơn 2 thập kỷ. Trong khi những cặp đôi đình đám khác tại Anh lần lượt tan vỡ thì gia đình nhà David Beckham vẫn hạnh phúc với 6 thành viên mặc dù trước đó, cuộc hôn nhân này nhận được không ít gạch đá và chỉ trích từ cộng đồng. Nhưng đến nay, Beck – Vic vẫn nắm tay nhau đi qua giông bão và đặt gia đình lên trên hết. Chính tình cảm chân thành của họ đã khiến gia đình này nổi tiếng và quyền lực đáng ngưỡng mộ.

Những câu chuyện thú vị về gia đình David Beckham và Victoria

Tham gia chương trình truyền hình với vai trò khách mời, Beckham đã có những chia sẻ khá chân thật với khán giả về gia đình. Cụ thể, anh nói rằng mình bị vợ cấm hôn do để râu quá dài và câu chuyện “rình trộm” con trai cả Brooklyn hẹn hò.

Một bức ảnh chụp lén gia đình nhà David Beckham
Một bức ảnh chụp lén gia đình nhà David Beckham

Chia sẻ một cách hóm hỉnh, David Beckham kể rằng vợ anh phàn nàn về bộ râu quá dài của mình và quyết định anh cấm hôn cô. Nếu muốn hôn vợ, anh bắt buộc phải cạo ngay chỗ râu đó. Mặc dù đã cố tình làm trái ý vợ và để râu thêm 1 ngày, tuy nhiên, như hiện tại thì mọi người cũng thấy. ( anh đã cạo râu).

Một câu chuyện thú vị không kém là việc anh đi rình trộm cậu con trai quý tử Brooklyn hẹn hò năm 14 tuổi rưỡi. Được biết, thành viên được chú ý không kém trong gia đình David Beckham là cậu cả với vẻ ngoài bảnh trai hiện đang chơi cho câu lạc bộ Arsenal. Vào ngày valentine năm đó, cậu lớn nhà Beckham xin phép và ngỏ ý mong muốn được dẫn bạn gái đi dùng bữa tối. Nhằm mong muốn những điều tốt nhất sẽ dành cho con mà Victoria đã ra một chỉ thị “ngầm” cho chồng mình là dẫn cậu Brooklyn đến điểm hẹn.

David Beckham và cô con gái xinh như thiên thần
David Beckham và cô con gái xinh như thiên thần

Theo đó, cậu bé và bạn gái dùng bữa tại một nhà hàng sushi ở Luân Đôn, Anh. Beckham đã ngồi cách đó 5 dãy bàn để âm thầm để mắt đến con trai. Câu chuyện này phần nào giúp khán giả thỏa trí tò mò về David Beckham và gia đình đồng thời cũng khiến cậu con trai Brooklyn không khỏi ngượng ngùng khi ngồi trên hàng ghế khán giả.

Hai mẩu chuyện nhỏ trên đây về gia đình nhà David Beckham đã góp thêm vào danh sách những điều thú vị về tổ ấm này. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những câu chuyện hài hước khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *